Nhật ký Em là cô gái Ê Đê

Nhật ký Em là cô gái Ê Đê


  HÌNH ẢNH BỆNH TRĨ

  Share
  avatar
  DuongDe
  Admin

  Tổng số bài gửi : 175
  Join date : 19/03/2017
  Age : 31
  Đến từ : BMT

  HÌNH ẢNH BỆNH TRĨ

  Bài gửi by DuongDe on Sun Mar 19, 2017 1:17 am

  Do bệnh trĩ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt và tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm về sức khỏe chính vì vậy việc phát hiện và điều trị trĩ kịp thời là điều rất cần thiết. Do đó ngoài việc trang bị cho mình những thông tin cơ bản về căn bệnh phiền toái ở hậu môn trực tràng này thì các bạn cũng nên tham khảo hình ảnh bệnh trĩ để từ đó có thể hiệu rõ hơn về căn bệnh nguy hiểm này.

  Dưới đây là một số hình ảnh về bệnh trĩ mà các bạn có thể tham khảo:
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  (Hình ảnh bệnh trĩ nội)

  Nhìn vào hình ảnh của bệnh trĩ nội chúng ta thấy đây là căn bệnh xảy ra bên phía trên đường lược của ống hậu môn. So với các loại trĩ khác thì việc phát hiện triệu chứng bệnh trĩ nội thường khó phát hiện hơn khi bệnh ở giai đoạn sớm.
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  (Hình ảnh bệnh trĩ ngoại)

  Bệnh trĩ ngoại là căn bệnh xảy ra bên dưới đường lược chính vì vậy các bạn hoàn toàn có thể phát hiện triệu chứng bệnh trĩ ngoại khi bệnh ở giai đoạn sớm. Nhìn vào hình ảnh bệnh trĩ ngoại chúng ta thấy khi bị mắc loại bệnh trĩ này thì hậu môn sẽ bị sưng tấy và có các búi thịt lòi ra.

  [You must be registered and logged in to see this image.]
  (Hình ảnh bệnh trĩ hỗn hợp)

  Trĩ hỗn hợp là căn bệnh trì thành từ cả trĩ nội và trĩ ngoại. Đây là loại bệnh trĩ phức tạp và có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm chính vì vậy nếu các bạn thấy mình có những triệu chứng giống với hình ảnh bệnh trĩ trên đây thì cần nhanh chóng đi thăm khám bởi các bạn đang có dấu hiệu của bệnh trĩ hỗ hợp.

   Hôm nay: Fri Dec 14, 2018 3:41 pm